Home » » Có nên mua điện thoại OPPO F1s 2017 giá rẻ hay không?

Có nên mua điện thoại OPPO F1s 2017 giá rẻ hay không?

Sau một thời gian khá dài ngủ quên, không có sản phẩm nào nổi bật thì Oppo đã trở lại thị trường Việt Nam với Oppo F1s 2017 có số lượng máy bán ra khá ấn tượng ( ngày mở bán 11/8 có 19.054 máy được bán ra, trung bình cứ 3s lại có 1 máy được kích hoạt). Tuy nhiên nhiều bạn còn băn khoăn Oppo F1s có gì mà HOT vậy, có nên mua F1s hay không. Thì hôm nay chúng tôi sẽ có bài viết phân tích để giải mã cơn sốt Oppo F1s 2017 tại thị trường Việt Nam và giúp bạn trả lời câu hỏi có nên mua Oppo F1s hay không?
Chiếc OPPO F1s 2017 ra mắt vào giữa tháng 2, có vẻ không phải là người kế nhiệm hoàn hảo. Nếu được đặt tên, nhiều người sẽ gọi model này là “F1ss” vì nó chỉ xứng là bản “s” của chiếc F1s hơn là một phiên bản mới.Nâng cấp đáng chú ý nhất trên sản phẩm này là RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB (so với RAM 3 GB và bộ nhớ 32 GB của bản 2016).
Với một model mới, người ta luôn chờ đợi những nâng cấp mới chẳng hạn con chip mạnh mẽ hơn, công nghệ màn hình mới, camera mới. Oppo bỏ qua những điều này.Hai yếu tố họ nâng cấp cho sản phẩm là RAM và dung lượng lưu trữ. 
Với 64 GB, người dùng có thể lưu trữ một số lượng lớn ảnh, nhạc lớn, cài nhiều ứng dụng hơn.RAM 4 GB cũng đảm bảo khả năng chạy đa nhiệm xuất sắc. Bằng chứng là máy luôn có khoảng 2,5 GB trống. Với 2 nâng cấp này, người dùng phải bỏ thêm 1 triệu đồng, so với bản 2016.Hãng giữ lại con chip MT6750 không không thực sự mạnh mẽ. Thực tế thì trải nghiệm cơ bản của OPPO F1s 2017 vẫn đủ tốt. Máy chạy mượt nhờ giao diện nhẹ, các ứng dụng load nhanh và không có dấu hiệu giật lag.
Khó có thể tìm một chiếc di động ở cùng tầm giá cho khả năng chụp selfie tốt hơn F1s 2017. Việc sở hữu camera độ phân giải cao (16 megapixel) chỉ là một phần. F1s 2017 là một trong những sản phẩm có nhiều tùy chỉnh nhất cho camera trước.
Chẳng hạn về cách chụp, người dùng có thể chọn chụp khi chạm, chụp bằng giọng nói hoặc nhận diện lòng bàn tay. Người dùng cũng có thể chụp bằng khung vuông, chữ nhật hoặc toàn màn hình với 7 cấp độ “làm đẹp” khác nhau kèm bộ lọc và hình nền mờ khá độc đáo.
Trên thực tế, ngay cả khi không sử dụng bất cứ bộ lọc hoặc hiệu ứng nào, camera trước cho ra những bức ảnh sáng, tự nhiên và nịnh mắt người dùng. Nên nhớ, đây là ảnh chưa dùng hiệu ứng.Trong khi đó, camera sau của máy cho chất lượng vừa phải. Ảnh chụp nhanh, màu sắc tốt nhưng độ sắc nét ở mức trung bình.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Flash Sale hàng giờ mỗi ngày với nhiều sản phẩm giá Hủy Diệt trên Lazada Xem chi tiết!